วิทยาลัยอาชีวศึกษากาฬสินธุ์ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยฯและคณะกรรมการร่วมภาคี4ฝ่าย ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม วิทลัยอาชีวศึกษากาฬสินธุ์

การประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยฯและคณะกรรมการร่วมภาคี4ฝ่าย