ขอเชิญ คณะครู บุคลากรทุกท่าน นักเรียนนักศึกษา รวมทั้งบุคคลทั่วไปร่วมกิจกรรม ถวายเทียนพรรษา โดยเริ่มขบวนแห่จากวิทยาลัยฯ ไปยังวัดชัยสุนทร ในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
ขอเชิญร่วมกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562