ขอเชิญศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่าทุกรุ่น เข้าร่วมพิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อระลึกถึงครูบาอาจารย์ผู้ประสาทวิชา

ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ ห้องเกียติยศวิทยาลัยอาชีวศึกษากาฬสินธุ์ ตั้งแต่เวลา ๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ให้นักศึกษาและผู้เข้าร่วมงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยเพื่อเข้าร่วมพิธีไหว้ครูตามที่กระทรวงสาธารณสุขได้กำหนดขึ้นในสถานการโควิด ๑๙

ขอเชิญเข้าร่วมพิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ ประจำ ๒๕๖๓